อาชีพและทักษะ

cityyoujob

Job and Skill Guide (คู่มือแนะนำอาชีพและทักษะ)

        ในหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำสายอาชีพต่างๆในเกมแบบเจาะลึก และจุดเด่นต่างๆของสายอาชีพนั้นๆไปจนถึงทักษะความสามารถที่แต่ละอาชีพจะได้รับว่าจะส่งผลอย่างไรต่อผู้เล่น มาดูรายละเอียดกันเลยครับ

สารบัญ

1. รู้จักกับสายอาชีพต่างๆ

อาชีพอิสระ (Freelancer )

cityyoufreelance

Freelancer : อาชีพอิสระนี้จะส่งผลให้ผู้เล่นได้รับเบี้ยเลี้ยงรายวัน โดยผู้เล่นจะได้รับเงินวันละ 500 YU เมื่อเข้าเกมครั้งแรกของวัน

ทักษะพื้นฐาน : จะได้เงินเมื่อเข้าเกมครั้งแรกของแต่ละวัน วันละ 500 YU

สถานที่ทำงาน : Coffe You, C.Y.C site, Rookie Company, Rookies Center

 

การจดทะเบียนอาชีพใหม่

สำหรับผู้เล่นที่ตัดสินใจอยากจะเป็นอาชีพไหนแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรในการเปลี่ยนอาชีพนั้นๆ ก็ให้ศึกษาข้อมูลได้ตามนี้เลยนะครับ

ผู้เล่นจะต้องมี Token ให้เปิดหน้า Status ขึ้นมาจะมีหน้าตาดังภาพด้านล่าง โดยสามารถหาได้จากการทำงาน

cityyoujob1

เมื่ออยากเป็นอาชีพอะไรให้กดปุ่ม “+” ลงในสายอาชีพนั้นให้เต็มโดยจะใช้ Token เท่าที่ผู้เล่นมีสะสมไว้cityyoujob2

เมื่ออัพ Token เต็มและมีเลเวล 10 ผู้เล่นก็พร้อมที่จะเปลี่ยนอาชีพแล้วครับ ให้ไปรับเควสเปลี่ยนอาชีพได้เลย

วิศวะกร (Engineer)

cityyouengineer

Engineer : อาชีพวิศวะกรจะทำให้ผู้เล่นทนทานต่องานหนัก อาชีพนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบทำงานที่ใช้เวลายาวเวลานาน เนื่องจากมีความทนทานในการทำงานสูง อาชีพวิศวะจรึงสามารถทำงานหนักได้อย่างต่อเนื่องโดยที่ใช้พลังงานน้อยทำให้ไม่ต้องซื้อพลังงานมาก จึงเป็นอาชีพที่บาล๊านซ์ระหว่างเงินและค่าประสบการณ์

ทักษะอาชีพ : วิศวกรระดับฝึกงาน (1ดาว) พลังงานที่ใช้ทำงานลดลง 15% (ปัดเศษขึ้น)

ความสามารถ : ประดิษฐ์อุปกรณ์ไฟฟ้าฟื้นฟูพลังงานได้

สถานที่ทำงาน : CYC. Headquarters

 

การเปลี่ยนอาชีพวิศวะกร (Engineer)

ให้ผู้เล่นไปที่ City Hall คุยกับ“มิกกี้”เลือก“จดทะเบียนอาชีพใหม่”และเลือก“เปลี่ยนอาชีพวิศวะกร”cityyouengineer1

จากนั้นให้เราไปหา “แฟรงกี้” ที่ C.Y.C Headquarters โดยมีเงื่อนไขของตัวละครผู้เล่นดังนี้

– เงื่อนไขที่ต้องเตรียม : ผู้เล่นเลเวล 10 หรือมากกว่า, อัพเหรียญ Token ในสายอาชีพ Engineer (20/20)

cityyouengineer2

ถ้าผู้เล่นมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนด “แฟรงกี้” จะทำการทดสอบเราโดยให้เราหาของตามเงื่อนไขดังนี้

– หาไม้ ทองแดง ถ่านไฟฉาย เหล็ก และสายไฟอย่างละ 5 ชิ้น นำมาให้แฟรงกี้

cityyouengineer3

เมื่อผ่านการทดสอบให้ผู้เล่นกลับไปหา “มิกกี้” ที่ City Hall และเลือก “จดทะเบียนอาชีพใหม่” ของสายอาชีพที่เลือกอีกครั้ง เท่านี้ผู้เล่นก็จะได้เปลี่ยนอาชีพเป็น วิศวะกร

สถาปนิก (Architect)

cityyouarchitect

Architect : อาชีพสถาปนิกจะทำให้ผู้เล่นวางแผนงานได้ดี อาชีพนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเก็บเลเวล เนื่องจากระยะเวลาในการทำงานน้อยลงจึงทำให้ทำงานได้มากกว่าอาชีพอื่น แต่เนื่องด้วยความเร็วในการทำงานนี่เองจึงทำให้ต้องซื้อพลังงานมากินอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ต้องใช้เงินมากในการเก็บเลเวล

ทักษะอาชีพ : สถาปนิกระดับฝึกงาน (1ดาว) เวลาที่ใช้ทำงานลดลง 15%

ความสามารถ : ประกอบชุดเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามไว้ตกแต่งบ้านได้

สถานที่ทำงาน : Furniture Factory

 

การเปลี่ยนอาชีพสถาปนิก (Architect)

ให้ผู้เล่นไปที่ City Hall คุยกับ“มิกกี้”เลือก“จดทะเบียนอาชีพใหม่”และเลือก“เปลี่ยนอาชีพสถาปนิก”cityyouarchitect1

จากนั้นให้เราไปหา “ดีโอ้” ที่ Furniture Factory โดยมีเงื่อนไขของตัวละครผู้เล่นดังนี้

– เงื่อนไขที่ต้องเตรียม : ผู้เล่นเลเวล 10 หรือมากกว่า, อัพเหรียญ Token ในสายอาชีพ Architect (20/20)

cityyouarchitect2

ถ้าผู้เล่นมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนด “ดีโอ้” จะทำการทดสอบเราโดยให้เราหาของตามเงื่อนไขดังนี้

– หาน็อต ถังสี กาว หนัง และตะปูอย่างละ 5 ชิ้น นำมาให้ดีโอ้

cityyouarchitect3

เมื่อผ่านการทดสอบให้ผู้เล่นกลับไปหา “มิกกี้” ที่ City Hall และเลือก “จดทะเบียนอาชีพใหม่” ของสายอาชีพที่เลือกอีกครั้ง เท่านี้ผู้เล่นก็จะได้เปลี่ยนอาชีพเป็น สถาปนิก

พ่อครัว หรือแม่ครัว (Chef)

cityyouchef

Chef : อาชีพพ่อครัว หรือแม่ครัวทำให้ผู้เล่นรู้จักคัดสรรค์วัตถุดิบ อาชีพนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเงินเยอะๆ เนื่องด้วยอาชีพนี้จะซื้อของกินได้ถูกกว่าอาชีพอื่น จึงทำให้ผู้เล่นสายอาชีพนี้สามารถซื้อพลังงานไปทำงานหรือเล่นกิจกรรมโดยเสียเงินค่าพลังงานน้อยกว่า

ทักษะอาชีพ : คนครัวระดับฝึกงาน (1ดาว) ราคาอาหารลดลง 20%

ความสามารถ : ทำชุดเครื่องครัวไว้ประกอบอาหารเองที่บ้านได้

สถานที่ทำงาน : Luxury Restaurant

 

การเปลี่ยนอาชีพพ่อครัว หรือแม่ครัว (Chef)

ให้ผู้เล่นไปที่ City Hall คุยกับ“มิกกี้”เลือก“จดทะเบียนอาชีพใหม่”และเลือก“เปลี่ยนอาชีพพ่อครัว หรือแม่ครัว”cityyouchef1

จากนั้นให้เราไปหา “โจอี้” ที่ Luxury Restaurant โดยมีเงื่อนไขของตัวละครผู้เล่นดังนี้

– เงื่อนไขที่ต้องเตรียม : ผู้เล่นเลเวล 10 หรือมากกว่า, อัพเหรียญ Token ในสายอาชีพ Chef (20/20)

cityyouchef2

ถ้าผู้เล่นมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนด “โจอี้” จะทำการทดสอบเราโดยให้เราหาของตามเงื่อนไขดังนี้

– หาเนื้อสัตว์ น้ำตาล ผัก ผลไม้ และเนยอย่างละ 5 ชิ้น นำมาให้โจอี้

cityyouchef3

เมื่อผ่านการทดสอบให้ผู้เล่นกลับไปหา “มิกกี้” ที่ City Hall และเลือก “จดทะเบียนอาชีพใหม่” ของสายอาชีพที่เลือกอีกครั้ง เท่านี้ผู้เล่นก็จะได้เปลี่ยนอาชีพเป็น พ่อครัว หรือแม่ครัว

นักออกแบบแฟชั่น (Designer)

cityyoudesigner

Designer : อาชีพนักออกแบบแฟชั่นทำให้ผู้เล่นรู้จักประยุกต์และสร้างสรรค์ อาชีพนี้เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบแต่งตัว และเข้าสังคมกับเพื่อนๆ เนื่องจากอาชีพนี้จะซื้อเสื้อผ้า ทำหน้า หรือทำผมได้ถูกกว่าคนอื่นๆ ทำให้ตัวเองดูดีอินเทรนอยู่ตลอดเวลา

ทักษะอาชีพ : ดีไซนเนอร์ระดับฝึกงาน (1ดาว) ซื้อเสื้อผ้า หน้าตา และทรงผมถูกลง 15%

ความสามารถ : ตัดเย็บเสื้อผ้าแฟชั่นใส่เองได้

สถานที่ทำงาน : Fasion Studio

 

การเปลี่ยนอาชีพนักออกแบบแฟชั่น (Designer)

ให้ผู้เล่นไปที่ City Hall คุยกับ“มิกกี้”เลือก“จดทะเบียนอาชีพใหม่”และเลือก“เปลี่ยนอาชีพนักออกแบบแฟชั่น”

cityyoudesigner1

จากนั้นให้เราไปหา “ทริช” ที่ Fashion Studio โดยมีเงื่อนไขของตัวละครผู้เล่นดังนี้

– เงื่อนไขที่ต้องเตรียม : ผู้เล่นเลเวล 10 หรือมากกว่า, อัพเหรียญ Token ในสายอาชีพ Designer (20/20)

cityyoudesigner3

ถ้าผู้เล่นมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนด “ทริช” จะทำการทดสอบเราโดยให้เราหาของตามเงื่อนไขดังนี้

-หาดินสอสี ไหมพรม ผ้าฝ้าย เข็ม และกระดุมอย่างละ 5 ชิ้น นำมาให้ทริส

cityyoudesigner2 (1)

เมื่อผ่านการทดสอบให้ผู้เล่นกลับไปหา “มิกกี้” ที่ City Hall และเลือก “จดทะเบียนอาชีพใหม่” ของสายอาชีพที่เลือกอีกครั้ง เท่านี้ผู้เล่นก็จะได้เปลี่ยนอาชีพเป็น นักออกแบบแฟชั่น

นักธุรกิจ (Businessman or Businesswoman)

cityyoubusiness

Business Man (Business Woman) : อาชีพนักธุรกิจเป้นอาชีพที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทำงานและได้เงินมากๆ เนื่องจากสกิลอาชีพนี้จะทำให้เวลาทำงานเสร็จแล้วจะได้เงินมากขึ้น ยิ่งคลาสสูงขึ้นเงินก็จะเพิ่มมากขึ้นกว่าอาชีพอื่นมากขึ้น

ทักษะอาชีพ : นักธุรกิจระดับฝึกงาน (1ดาว) ได้เงินเพิ่มจากการทำงาน 15%

ความสามารถ : เขียนเอกสารต่างๆรูปแบบต่างๆที่ส่งเสริมหน้าที่การงาน

สถานที่ทำงาน : Financial Company

 

การเปลี่ยนอาชีพนักธุรกิจ (Businessman or Businesswoman)

ให้ผู้เล่นไปที่ City Hall คุยกับ“มิกกี้”เลือก“จดทะเบียนอาชีพใหม่”และเลือก“เปลี่ยนอาชีพนักธุรกิจ”

cityyoubusiness1

จากนั้นให้เราไปหา “บิสเก็ท” ที่ Financial Company โดยมีเงื่อนไขของตัวละครผู้เล่นดังนี้

– เงื่อนไขที่ต้องเตรียม : ผู้เล่นเลเวล 10 หรือมากกว่า, อัพเหรียญ Token ในสายอาชีพ Businessman or Businesswoman (20/20)

cityyoubusiness2

ถ้าผู้เล่นมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนด “บิสเก็ท” จะทำการทดสอบเราโดยให้เราหาของตามเงื่อนไขดังนี้

– หาปากกา ตรายาง เอกสาร ซองเอกสาร และเอกสารพิเศษอย่างละ 5 ชิ้น นำมาให้บิสเก็ท

cityyoubusiness3

เมื่อผ่านการทดสอบให้ผู้เล่นกลับไปหา “มิกกี้” ที่ City Hall และเลือก “จดทะเบียนอาชีพใหม่” ของสายอาชีพที่เลือกอีกครั้ง เท่านี้ผู้เล่นก็จะได้เปลี่ยนอาชีพเป็น นักธุรกิจ

แพทย์ (Doctor)

cityyoudoctor1

Doctor : อาชีพแพทย์เป็นอาชีพที่เน้นคนชอบออนเกมนานๆ ไม่ว่าจะเปิดเกมทำงานทิ้งใว้ หรือคุยเล่นกับเพื่อระหว่างทำกิจกรรม เนื่องจากสกิลอาชีพนี้มีผลให้พลังงานฟื้นเร็วกว่าอาชีพอื่นจึงทำให้ไม่ต้องซื้ออาหารกินบ่อยแบบอาชีพอื่นๆ

ทักษะอาชีพ : แพทย์ระดับฝึกงาน (1ดาว) พลังงานฟื้นตัวเร็วขึ้น 20%

ความสามารถ : ปรุงยาสูตรต่างๆจากตู้เก็ยาที่ส่งผลมากมายต่อการเล่น

สถานที่ทำงาน : City Clinic

 

การเปลี่ยนอาชีพแพทย์ (Doctor)

ให้ผู้เล่นไปที่ City Hall คุยกับ“มิกกี้”เลือก“จดทะเบียนอาชีพใหม่”และเลือก“เปลี่ยนอาชีพแพทย์”

cityyoudoctor2

จากนั้นให้เราไปหา “ปีโต้” ที่ City Clinic โดยมีเงื่อนไขของตัวละครผู้เล่นดังนี้

– เงื่อนไขที่ต้องเตรียม : ผู้เล่นเลเวล 10 หรือมากกว่า, อัพเหรียญ Token ในสายอาชีพ Doctor (20/20)

cityyoudoctor11

ถ้าผู้เล่นมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนด “ปีโต้” จะทำการทดสอบเราโดยให้เราหาของตามเงื่อนไขดังนี้

– หาหลอดแก้ว สำลี แคปซูล เข็มฉีกยา และแอลกอฮอลอย่างละ 5 ชิ้น นำมาให้ปีโต้

cityyoudoctor3

เมื่อผ่านการทดสอบให้ผู้เล่นกลับไปหา “มิกกี้” ที่ City Hall และเลือก “จดทะเบียนอาชีพใหม่” ของสายอาชีพที่เลือกอีกครั้ง เท่านี้ผู้เล่นก็จะได้เปลี่ยนอาชีพเป็น แพทย์

นักสันทาการ (Entertainer)

cityyouentertainer1

Entertainer : อาชีพสันทนาการเป็นอาชีพที่เรียนรู้และก้าวหน้าในการงานเร็ว เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำงานเก็บ Token เพื่อเปลี่ยนอาชีพและเลื่อนคลาส เป็นอาชีพที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเปลี่ยนอาชีพหลายๆอาชีพ หรือคนที่ขาด Token ควรมาเป็นอาชีพ Entertainer นี้ก่อนนะ

ทักษะอาชีพ : นักสันทนาการระดับฝึกงาน (1ดาว) โอกาศได้ Token จากการทำงานเพิ่ม 10%

ความสามารถ : สามารถสร้าง Emotion แบบต่างๆที่ไม่เหมือนใครเป็นของตนเองได้

สถานที่ทำงาน : Yukulele Pub

 

การเปลี่ยนอาชีพนักสันทาการ (Entertainer)

ให้ผู้เล่นไปที่ City Hall คุยกับ“มิกกี้”เลือก“จดทะเบียนอาชีพใหม่”และเลือก“เปลี่ยนอาชีพนักสันทนาการ”

cityyouentertainer2

จากนั้นให้เราไปหา “ไคท์” ที่ Yukulele Pub โดยมีเงื่อนไขของตัวละครผู้เล่นดังนี้

– เงื่อนไขที่ต้องเตรียม : ผู้เล่นเลเวล 10 หรือมากกว่า, อัพเหรียญ Token ในสายอาชีพ Entertainer (20/20)

cityyouentertainer11

ถ้าผู้เล่นมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนด “ไคท์” จะทำการทดสอบเราโดยให้เราหาของตามเงื่อนไขดังนี้

– หาต่างหู ลิปสติก คอนแทคเลนส์ ขอตาปลอม และแป้งรองพื้นอย่างละ 5 ชิ้น นำมาให้ไคท์

cityyouentertainer3

เมื่อผ่านการทดสอบให้ผู้เล่นกลับไปหา “มิกกี้” ที่ City Hall และเลือก “จดทะเบียนอาชีพใหม่” ของสายอาชีพที่เลือกอีกครั้ง เท่านี้ผู้เล่นก็จะได้เปลี่ยนอาชีพเป็น นักสันทนาการ

เกษตรกร (Agriculturist)

cityyouagriculturist1

Agriculturist : อาชีพเกษตรกรเป็นอาชีพที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นกิจกรรมมากกว่าการทำงาน เนื่องจากสกิลอาชีพนี้จะเพิ่มเงินที่ได้จากการขายของในช่อง Material จึงทำให้การขายปลา หรือขายแร่ได้เงินมากขึ้น แต่ข้อเสียของอาชีพนี้คือการทำงานแบบปกติจะไม่ต่างจากอาชีพรับจ้างอิสระเลย

ทักษะอาชีพ : เกษตรกรระดับฝึกงาน (1ดาว) สามารถขายของในช่อง Material ได้เงินเพิ่ม 5%

ความสามารถ : เพาะพันธุ์ต้นไม้มาปลูกเองไว้ที่บ้านได้

สถานที่ทำงาน : Little Farm

 

การเปลี่ยนอาชีพเกษตรกร (Agriculturist)

ให้ผู้เล่นไปที่ City Hall คุยกับ“มิกกี้”เลือก“จดทะเบียนอาชีพใหม่”และเลือก“เปลี่ยนอาชีพเกษตรกร”

cityyouagriculturist2

จากนั้นให้เราไปหา “ปาล์ม” ที่ Little Farm โดยมีเงื่อนไขของตัวละครผู้เล่นดังนี้

– เงื่อนไขที่ต้องเตรียม : ผู้เล่นเลเวล 10 หรือมากกว่า, อัพเหรียญ Token ในสายอาชีพ Agriculturist (20/20)

cityyouagriculturist11

ถ้าผู้เล่นมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนด “ปาล์ม” จะทำการทดสอบเราโดยให้เราหาของตามเงื่อนไขดังนี้

– หากระถาง ลังพลาสติก มัดฟาง กรรไกรตัดกิ่ง และกระดิ่งวัวอย่างละ 5 ชิ้น นำมาให้ปาล์ม

cityyouagriculturist3

เมื่อผ่านการทดสอบให้ผู้เล่นกลับไปหา “มิกกี้” ที่ City Hall และเลือก “จดทะเบียนอาชีพใหม่” ของสายอาชีพที่เลือกอีกครั้ง เท่านี้ผู้เล่นก็จะได้เปลี่ยนอาชีพเป็น เกษตรกร

2. การจดทะเบียนอาชีพใหม่

2.1 การเปลี่ยนอาชีพวิศวะกร (Engineer)

2.2 การเปลี่ยนอาชีพสถาปนิก (Architect)

2.3 การเปลี่ยนอาชีพพ่อครัว หรือแม่ครัว (Chef)

2.4 การเปลี่ยนอาชีพนักกออกแบบแฟชั่น (Designer)

2.5 การเปลี่ยนอาชีพนักธุรกิจ (Business)

2.6 การเปลี่ยนอาชีพแพทย์ (Doctor)

2.7 การเปลี่ยนอาชีพนักสันทนาการ (Entertainer)

2.8 การเปลี่ยนอาชีพเกษตรกร (Agriculturist)

 

3. การยื่นคำขอเปลี่ยนอาชีพ

เป็นคำสั่งที่ให้ผู้เล่นสามารถสลับไปอาชีพอื่นๆที่ผู้เล่นได้ทำการปลดล็อคแล้วจากการจดทะเบียนอาชีพใหม่ โดยผู้เล่นจะสามารถใช้คำสั่งนี้ได้จะต้องไปพบ “มิกกี้” ที่ City Hall และเลือก “ยื่นคำขอเปลี่ยนอาชีพ”

cityyoujob3

ให้ผู้เล่นเลือกอาชีพที่ปลดล็อคแล้ว และต้องเสียค่าใช้จ่าย 5000 Yu ในการเปลี่ยนสายอาชีพครับ

cityyoujob4

หมายเหตุ : ในการยื่นคำขอเปลี่ยนอาชีพนั้นผู้เล่นเป็นได้แค่ทีละ 1 อาชีพ แต่ผู้เล่นสามารถจดทะเบียนอาชีพใหม่เก็บไว้หลายๆอาชีพได้นะครับ

 

4. การสร้างของประจำอาชีพ

หลังจากที่เพื่อนๆได้ทำการเปลี่ยนอาชีพที่ต้องการได้แล้ว เพื่อนๆก็จะสามารถใช้ความสามารถประจำอาชีพนั้นๆเพื่อสร้างของประจำอาชีพขึ้นมาได้ครับ โดยมีวิธีต่างๆดังนี้

ก่อนอื่นเพื่อนๆต้องหาเครื่องสร้างที่เป็นของประจำอาชีพตัวเอง โดยเครื่องต่างๆของแต่ละอาชีพจะตั้งอยู่ที่ “Strange Sci Lab”

เครื่งสร้างของแต่ละอาชีพจะมีหน้าตาและความสามารถดังนี้ครับ


cityyouskill1

วิศวกร สามรถประดิษฐ์อุปกรณ์ไฟฟ้าไว้ฟื้นฟูพลังงานของผู้เล่นได้

cityyouskill2

สถาปนิก สามารถประกอบชุดเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามไว้ตกแต่งบ้านได้

cityyouskill3

พ่อครัว หรือแม่ครัว สามารถทำชุดครัวไว้ประกอบอาหารที่บ้านได้

cityyouskill4

นักออกแบบ สามารถตัดเย็บชุดแฟชั่นไว้สวมใส่เองได้

cityyouskill5

นักธุรกิจ สามารถจัดทำเอกสารต่างๆที่ช่วยเหลือด้านการงาน

cityyouskill6

แพทย์ สามารถทำตู้ยาไว้ผสมยาสูตรเจ๋งๆอีกมากมาย

cityyouskill7

นักสันทนาการ สามารถทำหน้าตา Emotion สุดเก๋ไม่ซ้ำใครได้

cityyouskill8

เกษตรกร สามารถเพาะพันธุ์พืนนานาชนิดไว้ปลูกที่บ้านเองได้

เมื่อกดเข้าไปที่เครื่องของสายอาชีพผู้เล่นก็จะมีหน้าต่างเลือกหนังสือแบบนี้

cityyouskill9

จะมีหนังสือคู่มือให้เลือก ซึ่งจะเป็นของสายอาชีพนั้นๆและแต่ละเล่มจะมีรายชื่ออุปกรณ์ให้สร้างแตกต่างกันด้วย

cityyouskill10

ที่เหลือก็หาของที่ต้องใช้ในการสร้างมาให้ครบแล้วกดทำ จะมีเปอร์เซ็นสำเร็จบอกอยู่ด้านบนครับ

หมายเหตุ : ของที่ใช้ในการประกอบหลักๆจะสามารถหาได้จากการทำงานของแต่ละอาชีพ