blogss

Mar
25

มาเลือก World สำหรับเล่นเกมกันเถอะ

เพื่อรองรับจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น ต่อไปนี้เมื่อผู้เล่นสร้างตัวละครใหม่ (เข้าเล่นเกมครั้งแรก) จะต้องเลือก Wold สำหรับเล่นเกมนะจ้ะ (เลือกไปแล้ว ย้ายไม่ได้) สำหรับผู้เล่นเก่าที่เล่นสร้างตัวละครมาก่อน เวลา 20.00 น. วันที่ 25 มี.ค.2557 จะอยู่ที่ Wold แพนด้า ทุกคนนะจ้ะ ต่อไปถ้าจะสร้างตัวใหม่เลือก Wold กันด้วยนะ จะได้สนุกสุดเหวียงไปกับเพื่อน ๆ ได้ ปล.คนละ Wold ไม่มีสิทธิ์เจอกันนะจ้ะ

Mar
25

City You อัพเดทประจำวันที่ 20/3/2014

1. เพิ่ม ชุดตกแต่งบ้านเป็นฟาร์ม ที่ npc สไปร์ ใน Market Street 2. เพิ่ม รถมินิ ที่ npc กิกะซาวะ ใน My Studio

Mar
21

ตัวละครน่ารักแบบนี้ หาได้ในเกมส์ City you

ตัวละครน่ารักแบบนี้ หาได้ในเกมส์ City you เท่านั้น ช่วยกันแชร์ให้เพื่อนๆมาเล่นกันเยอะๆนะจ๊ะ

Mar
19

กลับมาอีกครั้งสำหรับเสื้อ City You ที่น้องๆเรียกร้อง

กลับมาอีกครั้งสำหรับเสื้อ City You ที่น้องๆเรียกร้อง คราวนี้เราจัดส่งให้ฟรีด้วยนะ น้องๆสามารถสั่งซื้อได้ที่เพจ City You Shopping ได้เลย อ่านรายละเอียดที่นี่นะครับ แล้วอย่าลืมกด Like ด้วยละ ของใหม่ๆจะเข้ามาเรื่อยๆนะครับ ^^ https://www.facebook.com/CityYouShop

Mar
19

โหนชวนน้องๆมาเล่นเกม City You

มาดูคลิปนี้เลยโหนชวนน้องๆมาเล่นเกม City You ช่วยกันแชร์หน่อยนะครับ ^^  

Mar
18

น้องกาต่ายคุยเรื่อง City You

ฟังโหนไปแล้วมาฟังน้องกาต่ายคุยเรื่อง City You กันบ้าง  

Mar
18

ปิดเทอมนี้ ! City you แจกไม่อั้น !!!!

ปิดเทอมนี้ ! City you แจกไม่อั้น !!!! กับกิจกรรม กีฬาสี City you season 2 ทางเพจ Mas๏chism City You ขอเป็นตัวแทนเพจ City You Idols จัดกิจกรรม “ประกวดธงกีฬาสี ” นะครับ กติกาการร่วมสนุก มีดังนี้ – แชร์ลิงค์นี้บนหน้าเฟสตนเอง เปิดเป็นสาธารณะ และแท็กไปที่หน้าเพจ City You “เกมส์ออนไลน์น่ารักบนเฟสบุ๊ค” – วาดรูป ธง ประจำสี โดยออกแบบ คิดคอนเซ็ปต์เอง ♦ […]

Aug
31

ผจญภัยในถ้ำจักรราศี

ปาร์ตี้เควสใหม่ “ผจญภัยในถ้ำจักราศี” ที่่ npc โทนี่ ใน ห้องแล็ป 3. เพิ่ม ไอเทมสำหรับแลก ที่ npc … 13 มีนาคม. ไหนใครเล่นผจญภัยในถ้ำจักรราศีผ่าน 5 ดาวแล้วมั่ง ขอเสียงหน่อย

Jun
17

ประกาศรายชื่อทีมที่ได้เข้าแข่งขันครับ

ประกาศรายชื่อ ตัวแทนประจำสี ♦ สีแดง หัวหน้าทีม หัวหน้า CYLnWXวๅu สมาชิก 1.oprincesso 2.๏น่ๅlaีย๏ 3.ยัEบ๊อง 4.mmเก่งจัง 5.๏ โคนอน ๏ 6.neemzaza 7.กๅE 8.๏SmileDay๏ 9.๏Care๏ 10.LกE์๏Sุก ♦ สีเขียว หัวหน้าทีม ๏คิsๅกิ๏ สมาชิก 1.๏วๅซๅบิ๏ 2. S M I L E 3.mind1 4.๐สุ๑LLuว๐ 5.pang123 6.๏ภู๓สๅว๏ 7.๐Oมxวๅu๐ 8.๏llมวดื้o๏ 9.๏Dante๏ 10.๏ผักxวๅu๏ […]

Jun
17

วันนี้จะได้เล่นปาร์ตี้เควสอันใหม่แล้ว..เย้ ๆๆ

ปิดเซิฟเวอร์อยู่นะครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวก เปิดเมื่อไหร่จะรีบบอกเลยนะ วันนี้จะได้เล่นปาร์ตี้เควสอันใหม่แล้ว..เย้ ๆๆ

May
04

ห้องแล็บสยองขวัญ

ห้องแล็บสยองขวัญ (The Horror Lab) Party Quest ที่ 2 ในเกม City You

May
04

ปาร์ตี้เควสคฤหาสน์กุหลาบแดง

ะแฟนเก่า แฟนใหม่ของเกม City You เกมออนไลน์บน Facebook ได้เฮกันงานนี้ เมื่อทางทีมงานได้อัพเดทครั้งใหญ่ต้อนรับช่วงปิดเทอม จัดเต็มความสนุกมาให้ได้เล่นกันไม่มีเบื่อกับระบบใหม่ Party Quest ที่มาควบคู่กับภารกิจขนหัวลุกสุดโหด.. มันส์.. แล้วก็ฮา.. ไปกับเพื่อนๆได้แน่นอน พร้อมอัพชุดสวยๆ หน้าตาเก๋ๆให้ได้เลือกช็อปกันแบบจุใจ

May
04

City You อัพเดทประจำวันที่ 12/3/2014

City You อัพเดทประจำวันที่ 12/3/2014 1. เพิ่ม ชุดเซตหมาป่าสีหวาน ที่ ตู้กาชาปอง 5 Gold 2. เพิ่ม ปาร์ตี้เควสใหม่ “ผจญภัยในถ้ำจักราศี” ที่่ npc โทนี่ ใน ห้องแล็ป 3. เพิ่ม ไอเทมสำหรับแลก ที่ npc เชอร์รี่ ใน ท่าเรือ 4. เปลี่ยน Background เรือนหอใหม่

Jan
04

City You อัพเดทประจำวันที่ 7/3/2014

City You อัพเดทประจำวันที่ 7/3/2014 1. เพิ่ม ชุดนักเรียนนานาชาติ 4 สี ที่ npc สมศรี ใน Shoppingmall 2. เพิ่ม ชุดเป็ดน้อย ที่ npc ริน ใน Market Street